Thứ Hai, ngày 29 tháng 10 năm 2012

Phát hiện hình ảnh "vịt con" cạnh thai nhi

Đối với những bà mẹ tương lai thì việc siêu âm định kỳ để kiểm tra sức khỏe, sự phát triển cũng như ngắm nhìn em bé từ khi còn bé xíu trong bụng mẹ là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp, các thiên thần nhỏ đã gây bất ngờ và hứng thú cho bố mẹ bằng những tư thế và cách biểu hiện rất “kute” như giơ tay chữ V biểu tượng cho chiến thắng, giơ ngón cái hay thậm chí là gục đầu suy tư... Những hình ảnh này đã trở thành kỷ niệm vô giá, không thể nào quên đối với gia đình và các em bé khi lớn lên.
 
Gần đây, một trường hợp khác liên quan đến hình ảnh thai nhi cũng đem lại sự ngạc nhiên và thú vị. Chị  Erica Swindlehurst, 24 tuổi và người chồng Mark, 30 tuổi đến từ Harpenden (Anh) đã không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy hình ảnh siêu âm 3D. Bức ảnh cho thấy một “vật thể lạ” xuất hiện trông giống như một con vịt cao su nép mình bên dưới em bé trong bụng.
 
Phát hiện hình ảnh "vịt con" cạnh thai nhi 1
"Chú vịt" kỳ lạ xuất hiện cùng em bé trong hình ảnh siêu âm.
 
Cặp vợ chồng đều là nhân viên siêu thị đã rất hạnh phúc khi được thấy em bé 28 tuần tuổi của mình cũng như sự xuất hiện ngộ nghĩnh của “chú vịt”. Chị Erica cho biết: "Điều này trông giống như em bé của chúng tôi đã có một món đồ chơi để chơi trong bụng mẹ".
 
Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết đó chỉ là một sự trùng hợp và không có điều gì bất thường xảy ra ở đây.

Source : kenh14[dot]vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét